Avu Soak Off có đủ bộ sẽ gồm 1 hộp nhựa trong suốt để đựng máy kèm theo 1 mẫu dây sạc đi kè

Máy rửa mặt là 1 khí cụ với thể sử dụng để khiến cho sạch cho da mặt hoặc là giúp sức cho công đoạn chăm bẵm da mặt. Đây là 1 item được rộng rãi chị em phụ nữ dùng và bình chọn tương đối là cao. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn một số sản phẩm máy rửa mặt đáng để sử dụng nhất trên thị trường.

Máy rửa mặt Avu Soak Off là một sản phẩm đời đầu tiên, là 1 item tiên phong đối với phong trào bằng máy rửa mặt ở trên thị trường. Sản phẩm này sở hữu tương đối nhiều hàng fake và hàng kém chất lượng cho bắt buộc Dường như tậu thì khách hàng cần nên lưu ý để tậu sắm cống phẩm xịn.Máy rửa mặt Avu Soak Off mang nguồn gốc từ Hàn Quốc và sở hữu phung phí là chưa tới 600.000 dành cho 1 item.

. Vật phẩm này được kiến tạo gần giống có máy rửa mặt Halio và máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2. Tuy nhiên thì máy rửa mặt Avu Soak Off có cả 2 mặt đều được làm từ đầu gai silicone, một mặt thì có gai mang kích thước lớn và một mặt còn lại thì có gai ở dạng bé dại. Những cái đầu được làm từ silicone đều vô cùng là mềm mại và không gây ra những tổn thương Bên cạnh đó sử dụng trên da mặt. Mặt gai mang kích thước bé dại thường được khuyên chuyên dụng cho mặt, và có mặt mang đầu gai lớn thì yêu cầu được sử dụng cho body.

Phần đầu gai của cống phẩm máy rửa mặt Avu to và không được dẻo quẹo cũng như là bầy hồi giống như so mang Halio, tuy nhiên item này lại với độ rung vô cùng nhanh cho nên có thể vững mạnh lực tác động khỏe mạnh hơn lúc so sánh sở hữu Halio hay là những item khác. Việc này giúp cho máy rửa mặt Avu Soak Off có được kĩ năng giúp khiến cho tinh khiết được phải chăng hơn một phép tắc đáng đề cập.

Máy rửa mặt Foreo Luna Play mang thi công nhỏ gọn, kiến thiết đầu giai dễ dàng sử dụng và đem lại hiệu quả cao không kém gì các vật phẩm nức danh khác, Dường như giá tiền của vật phẩm thì lại khôn quá đắt, thích thú được mang điều kiện của nhiều người.