Chọn 1 chiếc áo blazer trơn và một mẫu áo sơ mi họa tiết là hoàn hảo áo blazer

Chọn 1 chiếc áo blazer trơn và một mẫu áo sơ mi họa tiết là hoàn hảo áo blazer và áo sơ mi quả thực là các món đồ không thể thiếu trong các bộ trang phục công sở. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tạo phong cách riêng cho mình chỉ bằng nhị món đồ quen thuộc này thôi. Hãy cộng xem những gợi ý sau đây nhé.
Qui định mặc áo blazer nam cùng áo sơ mi họa tiết
một nguyên lý kết hợp áo blazer với áo sơ mi là sắm áo blazer trơn màu hài hòa với áo sơ mi họa tiết. Kèm theo, các chàng trai công sở đề nghị vững mạnh sự kết nối giữa chúng ví dụ như tậu màu sắc đồng nhất cho nhị món đồ chẳng hạn. Nguyên tắc hài hòa như vậy bạn sẽ tạo được sự mạch lạc, kết hợp trong bộ đồ của mình.

Với 1 dòng áo blazer màu trung tính có thể phối cùng hầu hết màu áo sơ mi cực hoàn  hảo nếu đi cùng một đôi giày da trơn ví như bạn chẳng phải là một người khéo léo lúc sắm đồ thì lựa tìm an toàn là lựa sắm áo blazer màu sắc trung tính, ko họa tiết để mặc cộng những dòng sơ mi nam sẵn sở hữu trong tủ đồ. Các gam màu các chàng trai công sở cần sử dụng đấy là xám, đen, xanh đậm, nâu, xanh navy/cô-ban… Và thấp nhất các chàng trai công sở phải chọn các mẫu áo blazer đam mê sở hữu dáng người của mình để biến thành đẹp hơn. Và thấp nhất ko yêu cầu tìm cùng khi hai món đồ màu trung tính cực kỳ dễ gây sự nhàm chán.

Phối áo blazer nam có áo sơ mi cộng màu trơn
1 qui định hài hòa khác giữa áo blazer với áo sơ mi là tìm những món đồ mang màu trơn hài hòa mang nhau. Kèm theo, chúng chẳng phải là màu trung lập. Khi này hãy áp dụng bánh xe màu sắc trong thời trang để kết hợp màu cho đúng đắn nhé. Chọn những màu sắc gần nhau để đi cộng mang nhau, sắm màu sắc đối lập trên bánh xe màu sắc hoặc đơn thuần nhất là chọn một cái áo blazer màu đen nó sẽ mang thể hài hòa với rộng rãi màu sắc sơ mi.


Chọn 1 chiếc áo blazer trơn và một mẫu áo sơ mi họa tiết là hoàn hảo rồi tuy nhiên nếu dân công sở muốn chọn hai món đồ họa tiết thì sao? Các chàng trai công sở vẫn mang thể khiến được chỉ bắt buộc dân công sở làm theo quy tắc sau
bí quyết cơ bản là phối những họa tiết mang kích cỡ khác biệt hoặc nhị mô hình với bạn dạng in không giống nhau hoặc màu sắc đậm – nhạt rõ rệt. Ví dụ, phối áo blazer kẻ caro mang áo sơ mi chấm bi, áo blazer chấm bi với sơ mi thêu hoa cỡ lớn…sẽ giúp các chàng trai công sở nam trở lên trẻ trung, đã mắt hơn. Trên đây là những bí quyết hài hòa áo blazer sở hữu áo sơ mi mà những chàng mang thể áp dụng 1 nguyên tắc đơn giản. Hãy thử ngay hôm nay nhé.