Phong cách thời trang công sở đơn giản mà dễ làm

Làm thế nào để đưa phong cách của bạn từ tốt đến tuyệt vời. Được rồi, trước khi bắt đầu, tôi muốn cảm ơn các đối tác của tôi tại vì đã ủng hộ và tài trợ cho này. Giờ đây, đây là ba thương hiệu dành riêng cho việc giúp nam giới trông tuyệt vời. Và theo cách đó, chúng rất phù hợp với sứ mệnh của tôi. Vì vậy, một lần nữa, xin chân thành cảm ơn ba thương hiệu đã giúp video này trở nên khả thi.

Được rồi, tôi đã xem vào ngày hôm trước và tôi không thể không nhận ra phong cách hoàn hảo của cũng vậy, người anh ấy ngồi cạnh và, bạn biết đấy. Vậy, bạn biết đấy, anh ấy đang làm gì để trông đẹp hơn rất nhiều so với những người đàn ông thích mặc vest và quần vải nam khác. Chà, anh ấy đang đóng đinh các chi tiết và anh ấy tránh được sai lầm. Có một số chi tiết nhỏ nhất định có thể làm hỏng hoặc phá vỡ trang phục của bạn và nếu bạn làm sai, chúng có thể làm hỏng một quá trình khởi động khá vững chắc, nhưng nếu bạn hiểu đúng, chúng có thể nâng phong cách của bạn lên một tầm cao mới. Và tin tốt là bạn có thể làm những việc nhỏ này mà không tốn quá nhiều tiền. Đôi khi, chúng thực sự miễn phí và chúng không quá khó khi bạn biết về chúng. Bạn không cần phải mua bất kỳ quần áo mới nào.

Vì vậy, chúng ta sẽ nói về hai điều cụ thể. Cái đầu tiên là cái gài áo. Bây giờ, bạn muốn sơ vin áo vào cho đúng cách, bạn nhé. Mục tiêu ở đây là duy trì một chiếc quần lót sạch sẽ gọn gàng mà vẫn giữ nguyên cả ngày. Bây giờ, tôi chắc rằng điều này đã xảy ra với bạn, nó xảy ra với tôi mọi lúc, nơi bạn rời khỏi ngôi nhà trông đẹp nhưng sau đó khi bạn đến nơi làm việc hoặc trường học, bạn với tay lên để lấy một thứ gì đó, chiếc áo sơ mi của bạn được cởi ra và sau đó bạn sẽ có được diện mạo bánh muffin đáng sợ. Và điều này giết chết phong cách của bạn, bất kể bạn trông đẹp thế nào, khi bạn mặc quần áo vào buổi sáng. Vì vậy, nếu bạn đã từng đấu tranh để duy trì một bộ lông sạch đẹp suốt cả ngày. Có thể lựa chọn những đôi giày tăng chiều cao nam của giayhuymanh.com một thương hiệu giày nam đẹp nếu bạn có chiều cao khiêm tốn và thiếu tự tin. Tôi khuyên bạn nên xem video của tôi về ba cách để giữ áo sơ mi của bạn luôn gọn gàng. Tuy nhiên, nếu bạn xem  đó, bạn nhận thấy rằng, thậm chí giống như trên ba phương pháp, chỉ có một thứ duy nhất thực sự tuyệt vời và đó là sử dụng dây buộc áo sơ mi còn được gọi là áo sơ mi. http://tuixachnamhuymanh.com với những chiếc túi xách nam luôn là một phụ kiện không thể thiếu với bất kì quý ông công sở nào tại đây bạn có thể lựa chọn cho mình những dòng túi xách da công sở cao cấp nhất. Bây giờ đây là những dây thun co giãn, giống như dây treo kết nối phần trên của tất của bạn với phần dưới của đuôi áo sơ mi của bạn. Vì vậy, họ kéo áo sơ mi của bạn xuống và lên tất của bạn cùng một lúc. Giờ đây, bạn cũng có thể mua những chiếc quần tất ngắn không quai hậu không kết nối với tất của bạn, chúng chỉ quấn quanh chân bạn. Bây giờ bạn có thể sẽ không mặc những thứ này hàng ngày, mặc dù bạn có thể, nhưng thật tốt khi có một đôi trên tay cho những dịp đặc biệt. Bây giờ, nếu bạn không có một cặp, tôi khuyên bạn nên xem KK & JAY. Có một liên kết bên dưới trong mô tả. KK & JAY làm cho tôi những chiếc nịt thắt lưng buộc dây yêu thích của cá nhân tôi. Bây giờ, nếu bạn là kiểu người không thích đeo thắt lưng, có thể bạn không thích cách họ trông hoặc họ không thoải mái, hãy nhớ chọn một cặp dây treo từ KK & JAY, khi bạn đang truy cập trang web của họ.

Được rồi, điều thứ hai tôi muốn nói đến là mặc áo sơ mi cài cúc đúng cách. Bây giờ, có hai loại áo sơ mi cài cúc. Có những nút bấm bình thường. Được rồi, chúng có đặc điểm là cổ áo mềm hơn, còng mềm hơn, đôi khi chúng có cổ áo cài cúc nhưng không phải luôn luôn, và chúng thường ngắn hơn về chiều dài tổng thể bởi vì chúng có nghĩa là để được mặc không gài và chúng có viền thẳng hoặc có thể là viền hơi cong. Bây giờ những chiếc áo sơ mi này thực sự không phải để mặc với cà vạt. Nó chỉ tạo ra một cái nhìn kỳ lạ, giống như không phù hợp. Được rồi, và thường thì chúng bị mòn không gài. Mặt khác, váy sơ mi có chiều dài tổng thể dài hơn, chúng có viền cong và đôi khi chúng có cổ áo cứng hơn và còng cứng hơn bởi vì chúng có một lớp lót bên trong và chúng có nghĩa là chúng sẽ được mặc vào với áo khoác và thường xuyên với cà vạt nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Vì vậy, điều đầu tiên là chỉ cần tránh mặc một chiếc áo sơ mi cài cúc thông thường như một chiếc váy sơ mi. Vì vậy, đừng mặc một chiếc áo sơ mi cài cúc thông thường với cà vạt và áo khoác. Ngược lại, bây giờ mặc váy sơ mi không thắt cà vạt cũng được. Bây giờ, nếu bạn chỉ nghĩ về giao diện kinh doanh thông thường tinh túy, đó là quần dài, như quần tây hoặc quần chinos, áo sơ mi cài cúc và áo khoác không cà vạt. Bây giờ, đây có thể là một cái nhìn tuyệt vời, nó cũng có thể là một cái nhìn nhàm chán rất cẩu thả. Nhưng có một thứ giết chết cái nhìn bình thường của doanh nghiệp. Và tôi đang nói, tất nhiên, về chiếc áo placket cẩu thả. Bộ quần áo mềm mại ảnh hưởng đến hàng chục triệu đàn ông mỗi năm, và thật không may, hầu hết đàn ông thậm chí còn không biết rằng họ đang mắc chứng bệnh ăn mặc luộm thuộm cho đến khi quá muộn. Vì vậy, bạn có thể làm gì để tránh cổ áo luộm thuộm và placket? Trước hết, bạn có thể sử dụng cổ áo bằng nhựa hoặc kim loại chèn nhỏ mà bạn chỉ cần trượt vào phía sau của điểm cổ áo của bạn và nó đè nó xuống để giữ nó nằm thẳng trên áo của bạn. Nếu bạn không có bất kỳ cổ áo nào, tôi khuyên bạn nên mua một số. Có một liên kết bên dưới nhưng bạn cũng cần tránh những chiếc áo khoác cẩu thả, và cách tốt nhất mà tôi tìm thấy để làm điều này, là với một sản phẩm nhỏ có tên là một miếng chèn nhỏ bằng nhựa thực sự được khâu vào áo sơ mi của bạn. Và một khi nó được khâu vào đó, đó là một giải pháp lâu dài. Vì vậy, bạn có thể giặt áo sơ mi của bạn, bạn có thể giặt khô. Bạn không phải lo lắng về điều đó. Sau khi được cài đặt , nó sẽ ở đó mãi mãi. Để cài những thứ này, bạn có thể mang áo đến thợ may, bạn có thể tự làm hoặc bạn có thể làm những gì tôi đã làm và sử dụng cung cấp dịch vụ may đo qua tin nhắn. Vì vậy, đây là một trong những điều đó khi tôi nghe nói về, tôi đã nghĩ, tại sao điều này đã không xảy ra trong nhiều năm? Bởi vì là một chàng trai có hầu hết mọi thứ đều được thiết kế riêng, tôi thường xuyên lái xe đến tiệm may, bỏ đồ, lái xe về nhà, một tuần sau quay lại lấy.